by
18:51
0
nhận xét
ao bep
ao-bep
dong-phuc-cao-cap
dong-phuc-khach-san
dong-phuc-nha-hang
dong-phuc-pha-che-bartender
dong-phuc-phuc-vu
dong-phuc-tap-vu
may-dong-phuc-nha-hang
may-dong-phuc-tap-vu
trang-bi-dong-phuc
Kinh
nghiệm cần biết khi đặt may đồng phục nhà hàng - khách sạn sao cho phù hợp
Ngày
nay không những “ăn no mặc ấm” mà phải “ ăn ngon mặt đẹp”. Vì vậy mà bất một công ty, hay nhà hàng –
khách sạn đều chọn cho mình những bộ đồng phục nơi công sở đẹp, ấn tượng, lịch sự, trang nhã…
Với
lĩnh vực nhà hàng – khách sạn việc đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng là bộ
đồng phục nhà hàng – khách sạn. Dù họ chưa biết món ăn của bạn ngon như thế
nào? Việc đầu tiên bạn cần làm là Hãy trang bị cho nhân viên mình bộ đồng phục
thật “tươm tất” đẹp, lịch sự…Nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng, tốt làm khách
hàng hài lòng khi bước vào nhà hàng
– khách sạn. Vì vậy mà bạn cần phải đầu tư để có thể cạnh tranh được trong lĩnh
vực kinh doanh sôi động này ở Việt Nam.
Việc
lựa chọn được trang phục phù hợp và riêng biệt, mang tính thương hiệu cao
thì không phải là chuyên đơn giản. Phải
chọn trang phục sao cho khách hàng không thể nhầm lẫn thương hiệu của mình với
các thương hiệu khác.
Dưới
đây công ty SƯ TỬ VÀNG xin chia sẽ một
số kinh nghiệm khi làm đồng phục nhà hàng – khách sạn để có được những bộ đồng
phục phù hợp cho nhân viên mang phong
cách riêng.
Đồng
phục nhà hàng – khách sạn bao gồm các bộ
phận như: Đồng phục doorman, đồng phụ tiếp tân, đồng phục phục vụ, đồng phục
quản lý, đồng phục áo bếp, đồng phục tạp vụ, đồng phục nhân viên pha chế. Tất
cả đều mang tính chất công việc khác nhau vì vậy cần thiết kế những bộ đồng
phục khác nhau sau cho phù hợp với từng bộ phận.
-
Đồng phục tiếp tân – door man là hai bộ mặt quan trọng của khách sạn.
Bởi họ là người trực tiếp gặp khách hàng đầu tiên. Ngoài thái độ phục vụ ân
cần, vui vẻ thì bộ đồng phục nhân viên tiếp tân cũng một phần quyết định đến
cái nhìn thiện cảm, sự hài lòng của khách hàng đối với khách sạn. Đồng phục
tiếp tân nên chọn kiểu dáng đơn giản. lịch thiệp. Đừng quá lòe loặt nó sẽ làm
mất đi sự nghiêm trang, lịch sự của bạn.
Ví dụ như thường mặt váy ngắn cách điệu mix cùng khăn quàng cổ, hoặc thắt nơ.
Ví dụ như thường mặt váy ngắn cách điệu mix cùng khăn quàng cổ, hoặc thắt nơ.
Đồng phục tiếp tân |
-
Nhân viên phục vụ cũng cần lịch sự, phải đảm bảo sự thoải mái, năng
động, thuận tiện khi làm việc cho các nhân viên nhà hàng, khách sạn, bar.
Đồng phục nhân viên phục vụ |
-
Trang phục quản lý thì cần lịch sự, sang trọng, đẳng cấp. Thường chọn
quần tây, áo sơ mi có thể mặc vest ngoài hoặc áo ghile
-
Trang phục áo bếp theo như truyền thống thì thường sử dụng màu trắng, áo
cổ tụ, một hàng khuy hoặc hai hàng khuy.
-
Đồng phục tạp vụ cũng cần chú trọng, phải luôn đảm bảo thấm hút mồ hôi,
sự năng động thuận tiện khi làm việc.
Tuy
nhiên đây là những kinh nghiệm cơ bản bạn cần biết khi làm đồng phục nhà hàng. Nhưng với tùy phong cách
nhà hàng của bạn ra sao, Ví dụ như theo phong cách Châu Âu thì mặc váy ngắn,
gợi cảm cùng chiếc áo sơ mi và một chiếc vest lịch thiệp khoát bên ngoài. Nếu
theo phong cách châu Á, như Hoa, Nhật.. thì đồng phục có thể là đầm dài, sườn
xám…
Đồng
phục nhà hàng đẹp, phong cách ấn tượng riêng thể hiện tính chuyên nghiệp của
khách sạn – nhà hàng, nó cũng là một hình thức bạn làm marketing khá hiệu quả
cho doanh nghiệp bạn.
Chúc
bạn luôn thành công và may mắn.
Qúy
khách đang cần đặt may đồng phục nhà hàng – khách sạn vui lòng liên hệ 08. 3503
6689 để được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí.
Công
ty may đồng phục SƯ TỬ VÀNG sẵn sàng
luôn luôn phục vụ Qúy khách.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét