Đối với chất
liệu dùng để may tạp dề cũng có khá nhiều loại vải để lựa chọn. Hiện nay có một
số chất liệu được các nhà hàng chon lựa như: Vải xi, kaki, Kate. Tùy theo yêu
cầu cũng như kinh phí mà bạn chọn loại vải nào cho phù hợp.
1. Vải Xi: Chất liệu mềm mỏng, thông thoáng, do là chất liệu mỏng hơn kaki nên tạo được cảm giác
mềm mỏng gây cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.
+ Ưu điểm:
giá thành rẻ, có đồ bền cao
+ Nhược điểm:
Màu sắc không được đẹp
2. Vải kaki:
So với các chất
liệu khác thì vải kaki có độ cứng và dày hơn. Chất vải này có hai loại chính đó
là kaki thun và không thun, ta phân biệt dựa vào độ co dãn giữa chúng.
+ Ưu điểm: Vải
ít nhăn và giặt ủi rất dễ dàng đương nhiên thì độ bền của nó cũng rất cao Khi
ta mặc vào thì tạo cảm giác vô cùng mát mẻ và thoải mái.
+ Nhược điểm: Đối
với vải kaki thì nhược điểm của nó là hơi cứng so với các chất liệu vải khác.
3. Vải Kate: Là sợi pha giữa cotton và
polyester.
+ Ưu diểm: Thấm
hút ẩm tốt, vải mịn và dễ dàng giặt ủi.
+ Nhược điểm:
Có độ bền không cao
Mong rằng với
bài viết chia sẻ này sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn chất liệu may tạp dề một
cách chuyên nghiệp nhất cho nhà hàng của mình.
Công Ty May
Sư Tử Vàng chuyên may đồng phục nhà hàng - khách sạn chuyên nghiệp. Làm việc với
chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm
cũng như dịch vụ.
Vui lòng liên
hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá và phục vụ tốt nhất. Hotline 08.3503.
6689 or email: company@sutuvang.net.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét