Hiện nay đồng phục bếp được đánh giá rất cao trong bộ đồng phục nhà hàng khách sạn, để
tạo sự dễ dàng, thoải mái cho nhân viên mà vẫn thể hiện được nét đẹp và độc đáo
của đồng phục bếp, chúng ta nên chọn đồng phục bếp như thế nào cho phù hợp?
Trong nhà
hàng – khách sạn, chúng ta có thể coi người đầu bếp là linh hồn của nhà hàng, để
người đầu bếp chế biến được những món ăn ngon nhất, trang phục của họ cũng phải
thực sự thoải mái.
Trang phục bếp
truyền thống của nhà hàng Âu và Á thường là áo bếp trắng cổ tàu một hàng khuy hoặc
hai hàng khuy. Dù đã được cách tân rất nhiều nhưng trang phục này vẫn như truyền
thống.
Để trang phục
thêm mới mẻ, tươi tắn và nổi bật, nhiều nhà hàng dùng những tông màu tươi sáng
như đỏ, cam, xanh,…
Để tạo sự dễ
dàng trong hoạt động của người làm bếp thường sử dụng các loại chất liệu có nhiều
cotton để thấm mồ hôi, có thể có một chút co dãn để họ có thể đứng lên, ngồi xuống
và thực hiện những thao tác chuyên môn một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, để phù hợp với môi trường làm việc, người
ta còn chọn vải ít xù lông và chống bám dầu mỡ nữa.
Nếu bạn cần
tư vấn và thiết kế đồng phục bếp cho nhà hàng – khách sạn thì hãy liên hệ đến
Công ty May Sư Tử Vàng – nhà sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, hàng đầu tại VN.
Chúng tôi sẵn sàng thiết kế và may mẫu miễn phí, liên hệ ngay: (08)
3503.6689 – company@sutuvang.net.
http://dongphuccaocap.vn/dong-phuc-nha-hang
Trả lờiXóa